HỘI THẢO #3 SME LEADERS TALK “SỰ TRỞ LẠI CỦA SME VIỆT NAM SAU ĐẠI DỊCH – CƠ HỘI HAY THÁCH THỨC”.


Ngày 26/03/2022 vừa qua, chuỗi chương trình SME Leaders Talk đã quay trở lại số thứ 3 với chủ đề: “Sự trở lại của SME Việt Nam sau đại dịch – cơ hội hay thách thức”.

Chuyên gia tham dự trong hội thảo lần này gồm:

  • ThS David Tan Nguyen: hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn Tái cấu trúc doanh nghiệp, Nhân sự, BSC-KPIs, Lương 3P, Hệ thống quản lý, Thương hiệu, Sales & Marketing. Chủ tịch BrainGroup, Giám đốc Chiến lược BrainMark Vietnam.
  • Bà Phan Thị Trúc Hà: Kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực Quản trị nguồn nhân lực, Xây dựng Hệ thống Quản lý, Đánh giá Năng lực, BSC – KPI, Lương 3P…
  • TS Hồ Hán Dân: Kinh nghiệm hơn 20 năm trong Quản lý bán hàng & Marketing, tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp, Hệ thống quản lý, Thương hiệụ,.. CEO Công ty Quốc Dĩnh Cosmetics.

Mặc dù trong thời gian dài dịch Covid 19 xảy ra có nhiều doanh nghiệp phải cắt giảm quy mô, thậm chí phá sản, nhưng ngược lại có những công ty duy trì, thậm chí phát triển mạnh mẽ. Lý do từ đâu?

Câu hỏi trên đã được các chuyên gia thảo luận và chia sẻ trong gần 1 tiếng đầu của hội thảo. Theo đó, đại dịch Covid 19 vừa là cơ hội, vừa là thách thức của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Những doanh nghiệp nào thích ứng và điều chỉnh nhanh về kế hoạch hành đông, các chính sách Sales – Marketing, điều chỉnh nhân sự,… thì doanh nghiệp vẫn duy trì được trong thời gian giãn cách, thậm chí có những doanh nghiệp còn mở rộng quy mô nhờ vào việc thay đổi loại hình kinh doanh, kế hoạch tiếp cận khách hàng.

Tuy nhiên, sau khi chấm dứt giãn cách, hoạt động kinh doanh và công việc trở lại bình thường, các doanh nghiệp cần có kế hoạch chuẩn bị để có thể ứng phó với sự thay đổi của xã hội theo từng giai đoạn.

Tiếp nối chương trình là phần Q&A, các anh chị tham gia đã đặt rất nhiều câu hỏi cho chuyên gia BGS Global về việc làm thế nào để phục hồi lại doanh nghiệp sau thời gian dài chịu ảnh hưởng của Covid 19, nên xây dựng lại hệ thống quản lý như thế nào,…

Sau hơn 2 tiếng đồng hồ, chương trình hội thảo #3 SME Leaders Talk “Sự trở lại của SME Việt Nam sau đại dịch – cơ hội hay thách thức” đã kết thúc tốt đẹp. Hẹn gặp anh chị vào số tiếp theo của chuỗi chương trình SME Leaders Talk.

BGS Global.

PHÁT TRIỂN KINH DOANH

chúng tôi cam kết

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Chúng tôi đảm bảo sẽ tạo ra một nhóm lãnh đạo gắn kết và tổ chức doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ, lành mạnh. Toàn tổ chức tập trung cao độ để đạt mục tiêu.

COACHING MIỄN PHÍ 60 PHÚT

TP.HCM: 596 Nguyễn Đình Chiểu, P. 3, Q. 3, TP.HCM
HÀ NỘI: 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
HOA KỲ: 6162 Deluna Way Johns Greek, GA 30097, USA

HÃY ĐỂ BGS GLOBAL GIÚP DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG VƯỢT TRỘI

Đăng ký Coaching Doanh nghiệp trong 90 phút miễn phí cùng chuyên gia BGS Global

ĐĂNG KÝ NGAY