HỘI THẢO BGS LEADERS TALK: “LỰC ĐẨY TĂNG TRƯỞNG CHO SMEs – VẤN ĐỀ VÀ GIẢI PHÁP”


Vừa qua, BGS Global đã tổ chức thành công hội thảo BGS Leaders Talk: “Lực đẩy tăng trưởng cho SMEs – Vấn đề và giải pháp” tại trung tâm hội nghị Bách Việt (Tp. HCM).

Chương trình thu hút sự tham gia của Doanh nghiệp SMEs.

Với mong muốn giúp thanh niên khởi nghiệp giải quyết được các khó khăn đang gặp phải, kiến tạo được lực đẩy tăng trưởng và xây dựng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam phát triển thịnh vương, trong sự kiện lần này, BGS Global đã chính thức ký hợp tác với Tạp Chí Doanh Nhân Sài Gòn “Dự án tài trợ tư vấn 1000 thanh niên khởi nghiệp theo mô hình BGS Global”. Đây là một trong những dự án cộng đồng mà BGS Global triển khai cho các công ty khởi nghiệp trong năm 2022.

Bên cạnh đó, BGS Global cũng đã ký kết “Dự án tư vấn phát triển doanh nghiệp theo mô hình BGS Global” cùng Công Ty Cổ phần Bất Động Sản EXIMRS.

Tiếp nối chương trình, ThS. Nguyễn Anh Toàn – chuyên gia kinh tế, đồng thời là Director of ecosystem đã chia sẻ về tình hình thực tế của doanh nghiệp Việt Nam hiện nay.

Theo đó, vấn đề mà hầu hết các doanh nghiệp Việt Nam gặp phải là:

  • Doanh thu & lợi nhuận còn thấp, phụ thuộc trung gian quá nhiều.
  • Tầm nhìn chưa rõ ràng, mục tiêu công ty và phòng ban chưa liên kết với nhau.
  • Thiếu chiến lược cụ thể: Sales & Marketing, nhân sự, tài chính, mua hàng,..
  • Khó tiếp cận vốn rẻ, công nghệ sản xuất quy mô nhỏ, lạc hậu.
  • Năng lực quản lý còn kém, quy trình còn thiếu sót, chồng chéo trách nhiệm.
  • Không am hiểu pháp luật khi xảy ra tranh chấp.

Đồng thời, ông Trương Quốc Bảo – chuyên gia BGS Global cũng đã trình bày giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp tạo lực đẩy tăng trưởng, mô hình BGS Global. Với phương pháp trực quan thực tế, mô hình BGS Global giúp doanh nghiệp dễ dàng ứng dụng thông qua 6 Key Components và 8 Key Solutions tạo nên giá trị của một doanh nghiệp. Đây là công trình nghiên cứu độc đáo giúp Lãnh đạo các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam đạt mục tiêu tăng trưởng, dù nguồn lực còn hạn chế nhưng đạt tầm nhìn chiến lược do doanh nghiệp đề ra.

Sau phần chia sẻ là tọa đàm cùng các chuyên gia:

  • ThS David Tan Nguyen: chủ tịch BrainGroup.
  • Nguyễn Anh Toàn – chuyên gia kinh tế.
  • Bà Trần Thị Cẩm Tú – Tổng Giám đốc EXIMRS Group.
  • Ông Trương Quốc Bảo – chuyên gia BGS Global.

Tại đây, rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra xoay quanh các vấn đề doanh nghiệp đang gặp phải như: nhân sự, nguồn vốn, cơ cấu công ty và các chuyên gia đã lần lượt gởi đến lời khuyên cũng như cách giải quyết dành cho doanh nghiệp.

Sau gần 3 giờ diễn ra, chương trình đã kết thúc trong sự hài lòng của hầu hết các doanh nghiệp tham gia vì những kiến thức bổ ích mà buổi hội thảo đem đến.

BGS Global chúc cho anh/chị doanh nghiệp sẽ tìm thấy được vấn đề thực tại của doanh nghiệp mình và nhanh chóng khắc phục, tăng trưởng vượt bậc.

BGS Global.

PHÁT TRIỂN KINH DOANH

chúng tôi cam kết

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Chúng tôi đảm bảo sẽ tạo ra một nhóm lãnh đạo gắn kết và tổ chức doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ, lành mạnh. Toàn tổ chức tập trung cao độ để đạt mục tiêu.

COACHING MIỄN PHÍ 60 PHÚT

TP.HCM: 596 Nguyễn Đình Chiểu, P. 3, Q. 3, TP.HCM
HÀ NỘI: 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
HOA KỲ: 6162 Deluna Way Johns Greek, GA 30097, USA

HÃY ĐỂ BGS GLOBAL GIÚP DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG VƯỢT TRỘI

Đăng ký Coaching Doanh nghiệp trong 90 phút miễn phí cùng chuyên gia BGS Global

ĐĂNG KÝ NGAY