LỄ KÝ KẾT “DỰ ÁN TÀI TRỢ TƯ VẤN 1000 THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP THEO MÔ HÌNH BGS GLOBAL” VÀ HỘI THẢO KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG THEO MÔ HÌNH BGS GLOBAL TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH


Ngày đầu tháng 12, BGS Global Việt Nam, Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn và các doanh nghiệp đã có mặt tại trường đại học Nguyễn Tất Thành để tham dự chương trình Lễ ký kết “Dự án tài trợ tư vấn 1000 thanh niên khởi nghiệp theo mô hình BGS Global” và Hội thảo khởi nghiệp thành công theo mô hình BGS Global – giai đoạn 1 của Dự án tài trợ tư vấn 1000 thanh niên khởi nghiệp theo mô hình BGS Global.

Chương trình thu hút sự tham gia của gần 200 bạn sinh viên trường có niềm đam mê khởi nghiệp.

Tham dự trong chương trình, là sự có mặt của:

 1. Ths. David Tan Nguyen – Chủ tịch BGS Global Việt Nam;
 2. Bà Nguyễn Thị Kim Dung – Phó Tổng Giám đốc BGS Global.
 3. Ông Nguyễn Hải – Phó Tổng Giám đốc BrainGroup
 4. Bà La Thị Minh Phương – Giám đốc Braintek Việt Nam.
 5. Bà Hà Thị Xuân Hải – Giám đốc điều hành BMG Business Training.
 6. Bà Đặng Thị Thúy Phượng – Thành viên Ban Tổ chức đề án “Tài trợ 1000 thanh niên khởi nghiệp theo mô hình BGS Global”.
 7. Bà Trương Như Hoa – Chuyên gia BGS Global Việt Nam.
 8. Bà Bế Huỳnh Bích Trâm – Senior Brand Manager KIDO Group, chuyên gia BGS Global.
 9. Bà Dương Phước Trà My – Chuyên gia BGS Global
 10. Bà Nguyễn Thị Xuân Nương – Chuyên gia BGS Global
 11. Ông Nguyễn Ngọc Khất – Giám đốc Phát triển Kinh doanh ASL
 12. Bà Lê Thị Thanh Lâm – Phó chủ tịch Hội đồng tư vấn và hỗ trợ khởi nghiệp phía Nam, Phó chủ tịch hội nữ doanh nhân TP HCM.
 13. Ông Nguyễn Đình Hậu – Tổng Giám đốc Công ty Bánh O’Smile
 14. Bà Phan Thương – Phóng viên tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn.
 15. Ông Nguyễn Minh Mẫn – Giám đốc Truyền thông – Marketing Công ty du lịch TSTtourist.
 16. Ông Trần Kỳ Phong – Giám đốc công ty TNHH Phúc Lộc An
 17. Ông Thái Quốc Kiệt – Giám đốc Kinh doanh miền – Đồng Tâm Group

Về phía Ban lãnh đạo trường đại học Nguyễn Tất Thành:

 1. TS. Trần Ái Cầm – Ủy viên Hội đồng Trường, Hiệu trưởng Nhà trường, chủ trì sự kiện
 2. TS. Bạch Long Giang – Giám đốc Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo Khởi nghiệp – Trưởng Ban tổ chức chương trình
 3. Bà Huỳnh Hồng Mai – Phó Giám đốc Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo khởi nghiệp – Phó Ban tổ chức chương trình;
 4. Bà Nguyễn Thị Thu Thảo – Bí thư Đoàn trường kiêm Phó Trưởng phòng thường trực Phòng CTSV

Đặc biệt, trong chương trình còn có sự góp mặt của TS. Phạm Hồng Quất – Cục trưởng Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học và công nghệ.

Mở đầu chương trình là phát biểu của TS. Trần Ái Cầm – Ủy viên Hội đồng Trường, Hiệu trưởng Nhà trường, bà đã chia sẻ về những hoạt động khởi nghiệp của trường trong suốt những năm qua, lý do trường quyết định đồng hành cùng Dự án tài trợ tư vấn 1000 thanh niên khởi nghiệp thành công theo mô hình BGS Global và kỳ vọng kết quả đạt được sau khi dự án được triển khai.

Để đánh dấu sự hợp tác thành công giữa BGS Global Việt Nam, Tạp chí Doanh nhân Sài Gòn, trường đại học Nguyễn Tất Thành và các doanh nghiệp, chương trình đã diễn ra lễ ký kết hợp tác với sự chứng kiến của nhiều chuyên gia BGS Global Việt Nam, khách mời và các bạn sinh viên.

Trong chương trình, các bạn đã được lắng nghe câu chuyện khởi nghiệp rất thú vị về cô bé bán ổi đến từ Ms. Bế Huỳnh Bích Trâm – chuyên gia BGS Global Việt Nam. Với những ví dụ thực tế, chuyên gia Bích Trâm đã giúp các bạn sinh viên dễ dàng hình dung về câu chuyện khởi nghiệp và đặc biệt là mô hình BGS Global. Mô hình giúp các bạn trang bị kiến thức về quản trị doanh nghiệp, chuẩn bị nền tảng khi khởi nghiệp.

Chương trình trở nên sôi nổi hơn khi đến với phần tọa đàm, đặt câu hỏi với anh/chị doanh nghiệp và chuyên gia BGS Global Việt Nam. Rất nhiều câu hỏi được đặt ra, và các anh/chị doanh nghiệp cũng đã giải đáp và đưa ra nhiều lời khuyên giúp các bạn vững tin hơn trên con đường khởi nghiệp sau này.

Khép lại chương trình, BGS Global Việt Nam nhận được rất nhiều đơn đăng ký của các bạn sinh viên cho chương trình đào tạo mô hình BGS Global – giai đoạn 2 của Dự án. BGS Global Việt Nam hi vọng rằng sau chương trình hôm nay các bạn sinh viên đã có thêm được nhiều cơ hội tiếp cận với các vị chuyên gia, doanh nghiệp, rút ra cho mình nhiều bài học kinh nghiệm quý giá cho việc học tập cũng như là khởi nghiệp sau này.

BGS Global Việt Nam.

PHÁT TRIỂN KINH DOANH

chúng tôi cam kết

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Chúng tôi đảm bảo sẽ tạo ra một nhóm lãnh đạo gắn kết và tổ chức doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ, lành mạnh. Toàn tổ chức tập trung cao độ để đạt mục tiêu.

COACHING MIỄN PHÍ 60 PHÚT

TP.HCM: 596 Nguyễn Đình Chiểu, P. 3, Q. 3, TP.HCM
HÀ NỘI: 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
HOA KỲ: 6162 Deluna Way Johns Greek, GA 30097, USA

HÃY ĐỂ BGS GLOBAL GIÚP DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG VƯỢT TRỘI

Đăng ký Coaching Doanh nghiệp trong 90 phút miễn phí cùng chuyên gia BGS Global

ĐĂNG KÝ NGAY