TIẾP TỤC HÀNH TRÌNH – DỰ ÁN TÀI TRỢ TƯ VẤN 1000 THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP THEO MÔ HÌNH BGS GLOBAL ĐẾN VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ TÀI CHÍNH TP.HCM (UEF)


Ngày 16.12.2022, đội ngũ BGS Global Việt Nam tiếp tục có mặt tại trường Đại học Kinh tế Tài chính Tp. HCM (UEF) để tham dự Lễ Ký Kết “Dự án tài trợ tư vấn 1000 thanh niên khởi nghiệp theo mô hình BGS Global” giữa nhà trường cùng BGS Global Việt Nam và các doanh nghiệp.

Chương trình với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp, chuyên gia và gần 200 bạn sinh viên.

Về phía doanh nghiệp là sự tham dự:

 • ThS. David Tan Nguyen – Chủ tịch BGS Global Việt Nam.
 • Bà Nguyễn Thị Kim Dung – Phó Tổng Giám đốc BGS Global Việt Nam
 • Bà La Thị Minh Phương – Giám đốc Braintek Việt Nam.
 • Bà Hà Thị Xuân Hải – Giám đốc điều hành BMG.
 • Bà Đặng Thị Thúy Phượng – Thành viên Ban Tổ chức đề án “Tài trợ 1000 thanh niên khởi nghiệp theo mô hình BGS Global”.
 • Bà Dương Phước Trà My – Chuyên gia BGS Global Việt Nam.
 • Bà Bế Huỳnh Bích Trâm – Chuyên gia BGS Global Việt Nam
 • Bà Phan Thương – Phóng viên tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn.
 • Bà Lê Thị Thanh Lâm – Phó chủ tịch Hội đồng tư vấn và hỗ trợ khởi nghiệp quốc gia phía Nam, Phó chủ tịch hội nữ doanh nhân TP HCM.
 • Ông Võ Quốc Huy – Giám đốc Điều hành Kinh Doanh – Đồng Tâm Group.
 • Ông Nguyễn Đình Hậu – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty O’Smile Những Nụ Cười Việt Nam.
 • Bà Nguyễn Thị Nhương – Giám đốc nhân sự Công ty Cổ Phần Bất động sản EximRS.

Về phía nhà trường:

 • TS. Ngô Cao Cường – Phó Hiệu trưởng Thường trực Nhà trường.
 • Thầy Đỗ Quốc Anh – Phó Chủ tịch Hội đồng trường.
 • Cô Ngô Thanh Phương Quỳnh, Phó Trưởng Khoa Marketing.

Cùng quý Thầy/ Cô là trưởng các phòng, khoa, trung tâm.

Việt Nam là một trong những quốc gia có tinh thần khởi nghiệp mạnh mẽ. Tuy nhiên, 90% doanh nghiệp khởi nghiệp thất bại. Lý do vì sinh viên, Thanh niên khi mới thành lập doanh nghiệp thường có tâm lý đơn thuần gắn kết với nhau bằng đam mê, niềm tin và đơn giản nghĩ rằng các thành viên chỉ cần góp vốn và công sức là có thể đưa doanh nghiệp phát triển mà không chú ý nhiều đến việc xây dựng hệ thống vận hành, không có mô hình quản trị tổng thể về tầm nhìn, con người, quy trình, chiến lược, cấu trúc doanh nghiệp… Hậu quả là doanh nghiệp Startup bị đình trệ, chậm phát triển, bỏ lỡ các cơ hội tốt trong tương lai.

Nhằm giúp sinh viên khắc phục những điểm yếu trên, Trường Đại học Kinh Tế Tài Chính Tp.HCM  kết hợp BGS Global Việt Nam cùng với nhiều doanh nghiệp ký kết “Dự án tài trợ tư vấn 1.000 thanh niên khởi nghiệp theo mô hình BGS Global” giúp Sinh viên thay đổi nhận thức và hiểu được tầm quan trọng của việc xây dựng hệ thống quản trị doanh nghiệp trong quá trình khởi nghiệp.

Bà Nguyễn Thị Kim Dung – Phó Tổng Giám Đốc BGS Global Việt Nam cho biết: “Sau khi Dự án tài trợ tư vấn 1000 thanh niên khởi nghiệp theo mô hình BGS Global được triển khai, các bạn sinh viên sẽ biết cách xây dựng một cách bài bản và hiệu quả Hệ thống quản trị, vận hành doanh nghiệp, góp phần tạo lực đẩy tăng trưởng vượt trội cho doanh nghiệp khởi nghiệp. Các bạn sẽ có cơ hội hiện thực hóa ý tưởng khởi nghiệp thành công ra thị trường bên cạnh cơ hội kết nối, mở rộng mối quan hệ với các tổ chức, doanh nghiệp thực tế.

Trong chương trình, bà Dương Phước Trà My – Chuyên gia BGS Global Việt Nam đã chia sẻ kinh nghiệm về khởi nghiệp với nội dung: “Khởi nghiệp thành công theo mô hình BGS Global”. Theo bà, có nhiều nguyên nhân khiến start up thất bại như không có thị trường, sản phẩm kém chất lượng, đội ngũ làm việc không đủ giỏi,…đặc biệt là chưa có hệ thống quản trị doanh nghiệp bài bản. Mô hình BGS Global – mô hình kiến tạo lực đẩy tăng trưởng sẽ giúp sinh viên giải quyết vấn đề về hệ thống quản trị. Mô hình này phù hợp cho các doanh nghiệp startup và SMEs.

Gần cuối giờ, chương trình trở nên “nóng” hơn khi đến với phần tọa đàm nhằm giúp sinh viên hiểu rõ hơn về khởi nghiệp và tiếp cận trực tiếp với doanh nghiệp. Nhiều câu hỏi hay liên quan đến khởi nghiệp đã được đặt ra và nhận được chia sẻ chi tiết, nhiệt tình đến từ các anh chị diễn giả.

Chương trình tại trường đại học Kinh tế Tài Chính Tp.HCM cũng đã khép lại chuyến hành trình của Dự án tài trợ tư vấn 1000 thanh niên khởi nghiệp theo mô hình BGS Global năm 2022. Sang năm 2023, BGS Global Việt Nam sẽ tiếp tục hành trình đưa dự án đến mọi miền Tổ Quốc để mô hình BGS Global có thể đến gần với nhiều bạn sinh viên hơn.

BGS Global Việt Nam.

PHÁT TRIỂN KINH DOANH

chúng tôi cam kết

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Chúng tôi đảm bảo sẽ tạo ra một nhóm lãnh đạo gắn kết và tổ chức doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ, lành mạnh. Toàn tổ chức tập trung cao độ để đạt mục tiêu.

COACHING MIỄN PHÍ 60 PHÚT

TP.HCM: 596 Nguyễn Đình Chiểu, P. 3, Q. 3, TP.HCM
HÀ NỘI: 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
HOA KỲ: 6162 Deluna Way Johns Greek, GA 30097, USA

HÃY ĐỂ BGS GLOBAL GIÚP DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG VƯỢT TRỘI

Đăng ký Coaching Doanh nghiệp trong 90 phút miễn phí cùng chuyên gia BGS Global

ĐĂNG KÝ NGAY