LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC VÀ HỘI THẢO “KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG THEO MÔ HÌNH BGS GLOBAL” CÙNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG


Sáng ngày 28/11/2022, BGS Global Vietnam, tạp chí Doanh nhân Sài Gòn cùng các doanh nghiệp đối tác, và toàn thể sinh viên, quý Thầy cô khoa Điện – Điện tử đã có buổi tổ chức lễ ký kết hợp tác và hội thảo “KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG THEO MÔ HÌNH BGS GLOBAL” tại hội trường đại học Tôn Đức Thắng.

Buổi lễ ký kết và hội thảo được tổ chức nhằm mục đích tăng cường hợp tác giữa BGS Global Việt Nam với trường đại học Tôn Đức Thắng, và các Doanh nghiệp. Bên cạnh đó, BGS Global còn truyền cảm hứng và giúp các bạn sinh viên Tôn Đức Thắng có thêm kiến thức khởi nghiệp để tham gia cuộc thi “TDTU STARTUP WINGS 2023” sẽ diễn ra từ ngày 7/1 – 26/3/2023 tại trường.

Trong chương trình có sự tham dự từ đại diện các doanh nghiệp, với sự góp mặt của:

 • ThS. David Tân Nguyễn – Chủ tịch BGS Global Vietnam
 • Bà Nguyễn Thị Kim Dung – Phó Tổng Giám đốc BGS Global Vietnam.
 • Ông Trương Quốc Bảo – Phó Tổng BrainMark Vietnam, chuyên gia BGS Global Vietnam.
 • Bà La Thị Minh Phương – Giám đốc Braintek Vietnam
 • Bà Hà Thị Xuân Hải – Giám đốc điều hành BMG
 • Bà Đặng Thị Thúy Phượng – Thành viên Ban Tổ chức đề án “Tài trợ 1000 thanh niên khởi nghiệp theo mô hình BGS Global”
 • Bà Trương Như Hoa – Chuyên gia BGS Global Vietnam
 • Bà Bế Huỳnh Bích Trâm – Senior Brand Manager KIDO Group, chuyên gia BGS Global Vietnam
 • Bà Lê Thị Thanh Lâm – Phó Chủ tịch Hội đồng tư vấn và hỗ trợ khởi nghiệp quốc gia phía Nam, Phó Chủ tịch hội nữ doanh nhân TP HCM.
 • Bà Phan Thương – Phóng viên tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn
 • Bà Bùi Thanh Mộng – TP. HCNS An Phước Group.
 • Bà Nguyễn Thị Liên – Phó Tổng Giám đốc PPJ Group.
 • Ông Nguyễn Minh Mẫn – Phó Tổng Giám đốc TST Tourist.
 • Bà Nguyễn Thị Nhương – Giám đốc nhân sự Công ty Cổ Phần Bất động sản EximRS
 • Ông Trần Hà Huy Cường – Giám đốc Công ty TNHH NVDENT
 • Ông Trần Kỳ Phong – Giám đốc Công ty TNHH Phúc Lộc An.

Về phía Trường Đại học Tôn Đức Thắng:

 • Thầy Tăng Khắc Quý, Phụ trách Trung tâm hợp tác doanh nghiệp và cựu SV
 • TS. Trần Thanh Phương – Phó Trưởng Khoa Điện – Điện tử
 • Huỳnh Văn Vạn – Trợ lý Trưởng Khoa Điện – Điện tử

Cùng Quý Thầy Cô Giảng viên, viên chức và các bạn sinh viên của trường Đại học Tôn Đức Thắng. 

Lễ ký kết diễn ra đánh dấu cho sự hợp tác thành công giữa trường Đại học Tôn Đức Thắng và BGS Global Việt Nam và các đại diện doanh nghiệp. 

Trong chương trình, ông Trương Quốc Bảo – Phó Tổng giám đốc BrainMark Vietnam, Chuyên gia BGS Global Vietnam đích thân chia sẻ kinh nghiệm về những nguyên nhân thất bại và phương pháp khởi nghiệp hiệu quả theo mô hình BGS Global cho các bạn sinh viên.

Bên cạnh đó, BGS Global Vietnam cũng đem đến thông tin chi tiết về “Dự án tài trợ tư vấn 1000 thanh niên khởi nghiệp theo mô hình BGS Global”, do BGS Global Vietnam phối hợp cùng Tạp chí Doanh nhân Sài Gòn tổ chức. Dự án có quy mô Quốc gia với sự hợp tác cùng Sở Công Thương, Sở Khoa học và Công nghệ…các tỉnh thành, Hiệp hội Doanh nghiệp, các trường Đại học lớn trong nước, cho các bạn sinh viên đại học Tôn Đức Thắng.

Cũng trong hội thảo, các bạn sinh viên có dịp được giao lưu chia sẻ kinh nghiệm với anh chị chuyên gia BGS Global và Doanh nhân đại diện từ các doanh nghiệp. Phần giao lưu được hưởng ứng nhiệt tình khi nhận được rất nhiều câu hỏi về những vấn đề, khó khăn khi startup, cách giải quyết các khó khăn khi tìm ý tưởng khởi nghiệp, cách cạnh tranh với đối thủ, vấn đề nhân sự, văn hóa doanh nghiệp khi startup… từ các bạn sinh viên tham dự. Với kinh nghiệm thực tiễn, các anh chị doanh nhân đã chia sẻ những kiến thức thực tế khởi nghiệp của bản thân, cách nhìn nhận ý tưởng để nhận được đầu tư của các dự án startup, cách quản lý, duy trì được ý tưởng startup để thành công. Ngoài ra, các bạn sinh viên còn nhận được những phần quà là các voucher có giá trị về các khóa học tại BMG Business Training và sách Người cố vấn của chị Thanh Lâm – Phó Chủ tịch hội nữ doanh nhân TP HCM.

Khép lại chương trình, BTC nhận được sự quan tâm và phản hồi tích cực của các bạn sinh viên, và đã có hơn 100 bạn đăng ký tham dự đào tạo mô hình BGS Global trong khởi nghiệp. BGS Global Việt Nam hy vọng rằng sẽ được đồng hành phát triển dự án khởi nghiệp của các bạn sinh viên trong thời gian tới. Đồng thời, “Dự án tài trợ tư vấn 1000 thanh niên khởi nghiệp theo mô hình BGS Global” có thể lan tỏa khắp mọi miền đất nước, thu hút được sự tham gia của nhiều sinh viên, thanh niên khởi nghiệp, giúp doanh nghiệp giải quyết được các khó khăn đang gặp phải, kiến tạo được lực đẩy tăng trưởng cho doanh nghiệp và xây dựng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam phát triển thịnh vượng.

BGS Global Vietnam.

PHÁT TRIỂN KINH DOANH

chúng tôi cam kết

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Chúng tôi đảm bảo sẽ tạo ra một nhóm lãnh đạo gắn kết và tổ chức doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ, lành mạnh. Toàn tổ chức tập trung cao độ để đạt mục tiêu.

COACHING MIỄN PHÍ 60 PHÚT

TP.HCM: 596 Nguyễn Đình Chiểu, P. 3, Q. 3, TP.HCM
HÀ NỘI: 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
HOA KỲ: 6162 Deluna Way Johns Greek, GA 30097, USA

HÃY ĐỂ BGS GLOBAL GIÚP DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG VƯỢT TRỘI

Đăng ký Coaching Doanh nghiệp trong 90 phút miễn phí cùng chuyên gia BGS Global

ĐĂNG KÝ NGAY