XÂY DỰNG KẾ HOẠCH KINH DOANH VÀ HỆ THỐNG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP


Sáng 25/11, Sở Công thương kết hợp với Hội Doanh nhân trẻ Vĩnh Long và BGS Global Việt Nam tổ chức hội nghị: “Giải pháp xây dựng kế hoạch kinh doanh và hệ thống quản trị doanh nghiệp theo mô hình BGS Global”.

BGS Global là mô hình kiến tạo lực đẩy tăng trưởng dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ do Hội đồng chuyên gia BGS Global, gồm các chuyên gia đến từ Canada, Hoa Kỳ, Singapore và Việt Nam nghiên cứu phát triển. Qua đó giúp lãnh đạo các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam đạt mục tiêu tăng trưởng và phát triển bền vững.

Đại biểu dự hội nghị cũng đã có những chia sẻ về giải pháp xây dựng hệ thống quản trị và thương hiệu doanh nghiệp theo mô hình BGS Global, các giải pháp xây dựng kế hoạch năm 2023 hiệu quả,…

BGS Global cũng công bố dự án tài trợ cho 1.000 thanh niên khởi nghiệp theo mô hình BGS Global cho 50 tỉnh, thành phố, trong đó có Vĩnh Long. Dự án sẽ giúp thanh niên khởi nghiệp có được tầm nhìn và mục tiêu 5 năm được hoạch định cụ thể, có phương pháp kiểm soát hiệu quả hoạt động kinh doanh; xây dựng chiến lược chức năng; kế hoạch hành động liên kết với kế hoạch ngân sách…BGS Global sẽ tài trợ công tác huấn luyện, tài trợ tài chính, quản trị cho thanh niên và sinh viên tỉnh Vĩnh Long trong thời gian tới.

Nguồn: Báo Vĩnh Long

(https://baovinhlong.vn/kinh-te/202211/xay-dung-ke-hoach-kinh-doanh-va-he-thong-quan-tri-doanh-nghiep-3146134//index.htm)

PHÁT TRIỂN KINH DOANH

chúng tôi cam kết

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Chúng tôi đảm bảo sẽ tạo ra một nhóm lãnh đạo gắn kết và tổ chức doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ, lành mạnh. Toàn tổ chức tập trung cao độ để đạt mục tiêu.

COACHING MIỄN PHÍ 60 PHÚT

TP.HCM: 596 Nguyễn Đình Chiểu, P. 3, Q. 3, TP.HCM
HÀ NỘI: 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
HOA KỲ: 6162 Deluna Way Johns Greek, GA 30097, USA

HÃY ĐỂ BGS GLOBAL GIÚP DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG VƯỢT TRỘI

Đăng ký Coaching Doanh nghiệp trong 90 phút miễn phí cùng chuyên gia BGS Global

ĐĂNG KÝ NGAY